Mẫu dây thoát hiểm cao cấp mới uy tín CDTH06

là một trong những vật dụng không thể vắng mặt trong nhà. Hãy mua ngay ít nhất 1 bộ phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ không lường – Vì sự an toàn tính mạng của bản thân và người thân yêu trong gia đình!

Hình ảnh thực tế mẫu cuộn dây thoát hiểm CDTH06 của Giải Pháp

THÔNG TIN DÂY THOÁT HIỂM HÀN QUỐC

/dây cứu nạn hạ chậm/ròng rọc thoát hiểm dùng để thoát hiểm ở độ cao từ tầng 10 trở lên, trọng lượng của mỗi bộ dây từ 8 đến 12 Kg được đóng trong hộp bằng nhựa xách tay như vali loại nhỏ. Dây chịu được sức nặng là 1000 kg (dây không bắt lửa).

Khi có sự cố hỏa hoạn ở khu nhà cao tầng mà cầu thang bộ và cầu thang máy không còn sử dụng được chỉ còn lối thoát duy nhất là thoát hiểm qua cửa sổ hoặc lan can ra ngoài, lúc này người dùng chỉ việc bật lắp hộp ra móc chốt khoá vào bất cứ song sắt nào thuận tiện nhất và đeo dây đai an toàn vào người tụt xuống đất với vận tốc 0,75m/s tuyệt đối an toàn, thoát hiểm liên tục từng người một.

ƯU ĐIỂM CỦA CUỘN DAY THOAT HIEM NHÀ CAO TẦNG

– Dùng để thoát hiểm trong tòa nhà chung cư cao tầng
– Dễ tháo lắp, nhỏ gọn tiện lợi
– Thời gian tiếp đất 3- 5’ rất từ từ
– Không giới hạn độ cao
– Bảo hành : 3 năm
– Cung cấp đầy đủ CO, CQ.

Trong trường hợp nhà bạn cao từ 10 tầng, hoặc bạn ở căn hộ từ tầng 10 trở lên, hoặc trong nhà có bất cứ người thân nào có chứng sợ độ cao thì DÂY THOÁT HIỂM là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mời các bạn xem thông tin chi tiết mẫu dây thoát hiểm nhà cao tầng tốt nhất hiện nay (Mã CDTH06) tại đây:

http://www.giaiphapthoathiem.com/cuon-day-thoat-hiem-nha-cao-tan-cdth06.html

Đây là loại , AN TOÀN và TIN DÙNG nhất hiện nay, được kiểm định chất lượng tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, và chính khách hàng của GiaiPhapThoatHiem.com đã sử dụng phản hồi !!!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *